• Diện tích: 1143400m2
 • Pháp lý: Đầy đủ

Thông tin chi tiết

Khai phá tiềm năng của  Khu công nghiệp Đức Hòa 3 – Mười Đây, Long An  – Cửa ngõ dẫn đến nền công nghiệp xuất sắc của bạn!

I. Tổng quan:
Chào mừng bạn đến với   Khu công nghiệp Đức Hòa 3 – Mười Đây, Long An , một cơ hội công nghiệp đắc địa nằm ở Đức Hòa 3, Long An. Trải dài trên diện tích rộng lớn 114,34 ha, khu đất rộng lớn này có sẵn để cho thuê, mang đến cơ hội đặc biệt cho các nhà đầu tư ghi dấu ấn trong thế giới phát triển công nghiệp năng động. Với vị trí chiến lược, pháp lý quy hoạch thuận lợi và thời hạn triển vọng đến năm 2060,  Khu công nghiệp Đức Hòa 3 – Mười Đây, Long An  y là một khoản đầu tư an toàn và sinh lời cho những ai đang tìm kiếm sự phát triển và thành công.

snapedit 1690441693711

 • Diện tích: 114.34 ha
 • Giá bán : 165 USD/1m2
 • Hiện trạng đất trống, đang xây cơ sở hạ tầng,
 • Thời hạn 2060.
 • Loại hình: Đất cho thuê.
 • Pháp lý quy hoạch tỷ lệ: 1/2000

khu cong nghiep duc hoa 3 muoi day long an rongdat 01

II. Vị trí địa lý:
Nằm ngay trung tâm Đức Hòa 3, Long An,  Khu công nghiệp Đức Hòa 3 – Mười Đây có lợi thế địa lý chiến lược. Cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực tạo điều kiện kết nối thông suốt với các tuyến giao thông trọng điểm, bao gồm Tỉnh lộ 826 và Quốc lộ 1A. Vị trí chiến lược này đảm bảo khả năng tiếp cận hiệu quả đến Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực thiết yếu khác, khiến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng cho các ngành đang tìm kiếm khả năng tiếp cận và quản lý chuỗi cung ứng được tối ưu hóa.

099

III. Cơ sở hạ tầng:
Khu công nghiệp Đức Hòa 3 – Mười Đây  hiện cung cấp những khu đất trống chưa xây dựng cơ sở hạ tầng, cung cấp cho các nhà đầu tư một tấm bạt trống để xây dựng giấc mơ công nghiệp của họ. Sự linh hoạt này cho phép các doanh nghiệp thiết kế và phát triển các nhà máy và nhà kho theo nhu cầu và yêu cầu cụ thể của họ. Đề cao tính bền vững về môi trường, khu vực duy trì tỷ lệ cây xanh tối thiểu 20% trên mỗi lô đất xây dựng, tạo môi trường làm việc hài hòa, thân thiện với môi trường.

khu cong nghiep duc hoa 3 muoi day long an rongdat k

IV. Ngành Thu hút Đầu tư:
Khu công nghiệp Đức Hòa 3 – Mười Đây  là điểm đến đầu tư hấp dẫn với nhiều ngành nghề đa dạng. Từ sản xuất đến chế biến, khu vực này có nhiều loại hình kinh doanh, bao gồm điện tử, dệt may, thực phẩm và đồ uống, máy móc và công nghiệp ô tô. Hệ sinh thái đa dạng này đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh giữa các doanh nghiệp có cùng chí hướng và hưởng lợi từ sự phối hợp tiềm năng.khu cong nghiep duc hoa 3 muoi day long an rongdat v

V. Ưu đãi đầu tư:
Để thúc đẩy tăng trưởng và thu hút doanh nghiệp, Khu công nghiệp Đức Hòa 3 – Mười Đây  đưa ra nhiều chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn. Từ giá bán cạnh tranh đến giá thuê ưu đãi, khu vực này nhằm mục đích tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn và tạo ra một môi trường thân thiện với nhà đầu tư. Tận dụng những ưu đãi này và mở khóa toàn bộ tiềm năng của liên doanh công nghiệp của bạn.khu cong nghiep duc hoa 3 muoi day long an rongdat 11

VI. Chi phí đầu tư:
Tính minh bạch và đơn giản là cốt lõi trong cơ cấu giá của chúng tôi. Với giá bán 165 USD/1m2 và chi phí đầu tư ưu đãi, Khu công nghiệp Đức Hòa 3 – Mười Đây  đảm bảo hành trình đầu tư của bạn thuận lợi và tiết kiệm chi phí. Cam kết của chúng tôi về sự rõ ràng giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt và tận dụng cơ hội có một không hai này.

khu cong nghiep duc hoa 3 muoi day long an rongdat h

VII. Nguồn lao động và chi phí lao động:
Hưởng lợi từ lực lượng lao động lành nghề và tận tụy có nguồn gốc từ các khu vực xung quanh. Vị trí chiến lược của khu vực gần các trường dạy nghề và trung tâm đào tạo đảm bảo lực lượng lao động có năng lực phù hợp với nhu cầu cụ thể của ngành bạn. Với chi phí lao động cạnh tranh, Khu công nghiệp Mười Dây mang đến sự cân bằng tối ưu giữa năng suất và hiệu quả chi phí, tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp của bạn phát triển.

📆📞 Con đường dẫn đến thành công đang chờ đợi! Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin, đặt lịch tư vấn và bắt tay vào hành trình hướng tới sự xuất sắc trong công nghiệp tại Khu công nghiệp Đức Hòa 3 – Mười Đây , Long An.

👤 Anh Xuân Thủy [P. Giám đốc]
📞 Điện thoại: 0949 319 769
📧 Email: rongdat0102@gmail.com

khu cong nghiep duc hoa 3 muoi day long an rongdat 7 khu cong nghiep duc hoa 3 muoi day long an rongdat 5 khu cong nghiep duc hoa 3 muoi day long an rongdat 23

Hạng mục Chi tiết
OVERVIEW:
Nhà đầu tư hạ tầng Tập đoàn Him Lam
Địa điểm Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Diện tích Tổng diện tích 114,35 Hecta
Diện tích đất xưởng 77 Hecta
Diện tích còn trống
Tỷ lệ cây xanh
Thời gian vận hành 2010 - 2060
Nhà đầu tư hiện tại Đang cập nhập...
Ngành nghề chính Chế biến nông sản; Chế biến gỗ, sản xuất thủy tinh, gốm sứ; Chế biến thực phẩm và đồ uống; Sản xuất giấy và văn phòng phẩm, hàng tiêu dùng; Dệt nhuộm và may mặc; Sản xuất vật liệu xây dựng; Cơ khí, luyện kim và chế tạo máy (không đúc, luyện, xi mạ)
Tỷ lệ lấp đầy Đang cập nhập...
LOCATION & DISTANCE:
Đường bộ – 24 phút: đến Huyện Củ Chi (14km) – 50 phút: đến TP.HCM (26km) – 60 phút: đến sân bay Tân Sơn Nhất (32km) – 1 giờ 20 phút: đến Bình Dương (55km) – 1 giờ 42 phút: đến Biên Hòa (Đồng Nai) (52km) – 1 giờ 30 phút: đến Tây Ninh (70km)
Hàng không Tan Son Nhat Airport 37,9 km Tan Son Nhat Golf 37,0 km
Xe lửa Khoảng cách đường sắt Ga Sài Gòn 32,6 km
Cảng biển – 60 phút: đến Cảng Bến Lức (43km) – 1 giờ 20 phút: đến Cảng VICT (43km) – 1 giờ 44 phút: đến Cảng Hiệp Phước (52km) – 1 giờ 38 phút: đến Cảng Long An (73km) – 1 giờ 45 phút: đến Cảng Cát Lái (50km)
INFRASTRUCTURE:
Địa chất Đang cập nhập...
Giao thông nội khu Đường chính trục giao thông chính có lộ giới 38m, cùng với dải cây xanh hai bên đường mỗi bên 8m tạo cảnh quan
Đường nhánh phụ đường nội bộ trong khu công nghiệp có lộ giới từ 25m – 33m
Nguồn điện Điện áp Đang cập nhập...
Công suất nguồn Đang cập nhập...
Nước sạch Công suất Đang cập nhập...
Công suất cao nhất Đang cập nhập...
Hệ thống xử lý nước thải Công suất Đang cập nhập...
Internet và viễn thông Đang cập nhập...
LEASING PRICE:
Đất Giá thuê đất 165 USD/1m2
Thời hạn thuê 50 năm
Loại/Hạng
Phương thức thanh toán 10% khi có giấy chứng nhận giao đất. 20% khi ký hợp đồng thuê. 20% sau 3 tháng. 20% sau 6 tháng. 20% sau 12 tháng
Đặt cọc 10% khi có thỏa thuận giữ chỗ đất
Diện tích tối thiểu 5000 m2
Xưởng 3- 5 USD/1m2
Phí quản lý Phí quản lý Đang cập nhập...
Phương thức thanh toán Đang cập nhập...
Giá điện Giờ cao điểm
Bình thường
Giờ thấp điểm
Phương thức thanh toán Monthly
Nhà cung cấp
Giá nước sạch Giá nước
Phương thức thanh toán Monthly
Nhà cung cấp nước
Phí nước thải Giá thành
Phương thức thanh toán
Chất lượng nước trước khi xử lý
Chất lượng nước sau khi xử lý
Phí khác Đang cập nhập...

Liên hệ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu chi tiết theo mẫu dưới đây

  Bất động sản khác

  các xã Lai Hưng và Lai Uyên thuộc huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
  • Tây Nam
  • 44193m2
  • Đầy đủ
  xã Bảo Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, Việt Nam
  • 14000m2
  • Đầy đủ
  KCN VSIP II, Thống Nhất, p, Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương ...
  • Tây
  • 100000m2
  • Đầy đủ
  khu công nghiệp Đồng Van 3, Hà Nam
  • Tây bắc
  • 1200m2
  • Đầy đủ
  Khu công nghiệp Tam Phước, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  • 8000m2
  • Đầy đủ

  Bài viết không được phép copy.