Giới Thiệu Khu Công Nghiệp Becamex Mỹ Phước

Định Hình Mô Hình Đô Thị Và Công Nghiệp Tích Hợp Của Tương Lai – Điểm Đến Đầu Tư Lý Tưởng
Với bề dày kinh nghiệm và uy tín của Becamex trong lĩnh vực phát triển hạ tầng công nghiệp, KCN Becamex Mỹ Phước là KCN đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình xây dựng mới – khu liên hợp phát triển.

Điều này không chỉ thu hút các hoạt động sản xuất công nghiệp mà còn cả các hoạt động dịch vụ, thương mại và dân cư, góp phần phát triển bền vững và xây dựng vùng Bắc Bình Dương trở thành khu công nghiệp và đô thị tích hợp.

Lợi Thế Cạnh Tranh

Quy Mô Lớn

 • KCN Becamex Mỹ Phước được đầu tư xây dựng với quy mô ban đầu là 400 ha. Hiện nay, KCN đã được mở rộng với quy mô phát triển ngày càng cao, cụ thể: Giai đoạn 2 – KCN Mỹ Phước 2: 800 ha; Giai đoạn 3 – KCN Mỹ Phước 3: 2,280 ha; và Giai đoạn 4 – KCN Mỹ Phước 4 (KCN Thới Hòa): 1,000 ha.
 • Tất cả đều là những khu công nghiệp kiểu mẫu, có hạ tầng hoàn chỉnh, thân thiện với môi trường, tạo không gian xanh, sạch cho sản xuất công nghiệp và hoạt động đô thị, hướng đến phát triển lâu dài và bền vững vùng phía Bắc Bình Dương.

Hiện Trạng Dự Án

 • Kể từ khi ra mắt vào năm 2002, KCN Becamex Mỹ Phước đã trải qua gần 20 năm phát triển, với việc khánh thành thêm 3 giai đoạn gồm KCN Mỹ Phước 2, KCN Mỹ Phước 3 và KCN Mỹ Phước 4 (KCN Thới Hòa).
 • Becamex đã hoàn thành 100% mục tiêu hoàn thiện cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, mật độ khu công nghiệp và mật độ dân cư. Điều này đã tạo nên sự ổn định trong hoạt động của KCN và góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Bình Dương.

Vị Trí Chiến Lược

 • Nằm ở vị trí chiến lược trong Tứ giác Kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp. HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai), cách Tp. HCM 40km và cách Tp. Thủ Dầu Một 14km về phía Bắc, KCN Becamex Mỹ Phước có vị trí kinh tế thuận lợi và vị trí địa lý với những lợi thế sau:
 • Gần cảng biển và sân bay quốc tế. Cách Cảng Tân Cảng, Cụm cảng Sài Gòn, Cảng Container Quốc tế Việt Nam (VICT), Cảng ICD Phước Long khoảng 32km. Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 42km.
  Tiếp giáp Quốc Lộ 13 với 06 làn xe lưu thông, và tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối với Quốc lộ 51, tận dụng tối đa các cảng biển khác như Hiệp Phước, Cát Lái (Tp. HCM), Cái Mép – Thị Vải (Bà Rịa – Vũng Tàu) và sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai).
 • Vị trí cao từ 28 – 35m so với mực nước biển và trên nền đất cứng sẽ giúp chủ đầu tư giảm 30% chi phí xây dựng dự án.

Nhân Khẩu Học

 • Tọa lạc tại vị trí giao nhau giữa các đơn vị hành chính quan trọng của Bình Dương (Tp. Thủ Dầu Một, Tx. Bến Cát và huyện Bàu Bàng), với dân số trong độ tuổi lao động khoảng 1.5 triệu người và 7,000 – 9,000 học sinh tốt nghiệp THPT hàng năm, KCN Becamex Mỹ Phước đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong việc tuyển dụng lực lượng lao động chất lượng cao, phục vụ nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh.

Định Hướng Phát Triển Đô Thị

 • KCN Mỹ Phước 4 (KCN Thới Hòa) đặc biệt được quy hoạch để trở thành khu đô thị dịch vụ, giáo dục, phục vụ đông đảo dân cư lân cận:
 • Các hoạt động thương mại và dịch vụ trên địa bàn được thúc đẩy mạnh mẽ, chẳng hạn như Trung tâm Thương mại GO!, hợp tác chiến lược giữa Becamex và Central Retail Việt Nam, vừa được chính thức ký kết vào tháng 5/2021.
 • Nơi đây cũng được kỳ vọng là một khu đô thị đổi mới, với khu công nghệ cao, cộng đồng tri thức và hệ thống giáo dục chất lượng, cung cấp nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và có trình độ đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư vào các KCN: Đại học Quốc tế Việt – Đức đang trong quá trình hoàn thiện, với khả năng phục vụ lên đến 12,000 sinh viên; Cơ sở 2 của Đại học Thủ Dầu Một cũng được hoàn thiện, đi vào hoạt động thời gian tới.
 • Nơi đây sẽ thu hút các chuyên gia nước ngoài phục vụ cho hoạt động giáo dục và sản xuất công nghệ.

Hồ Sơ Khách Hàng

 • Các quốc gia và vùng lãnh thổ có tỷ lệ vốn FDI cao trong KCN Becamex Mỹ Phước là Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực: công nghiệp điện, điện tử, cơ khí, chế biến thực phẩm, công nghiệp gỗ và trang trí nội thất, may mặc, các ngành công nghiệp hỗ trợ…

Dịch Vụ Hỗ Trợ

 • Tại các khu công nghiệp Becamex luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời cho nhà đầu tư, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh luôn thông suốt, hiệu quả. Becamex cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng để đảm bảo việc triển khai dự án được thông suốt, bao gồm:
 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và đăng ký kinh doanh.
 • Thúc đẩy các chương trình tuyển dụng và kết nối doanh nghiệp với lực lượng lao động chất lượng cao…

Vị Trí Dự Án
Quy hoach Nam Ben Cat

Bản đồ quy hoạch đô thị Nam Bến Cát tầm nhìn 2050

Ưu Đãi Đặc Biệt

 • Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Cho nhà đầu tư vào KCN trong 02 năm đầu
 • Giảm 50% thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Cho nhà đầu tư vào KCN trong 04 năm tiếp theo

Hình Ảnh Dự Án
Kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi trong việc phát triển các Khu Công nghiệp và Đô thị Tích hợp, thúc đẩy khởi nghiệp và xây dựng văn hóa đổi mới là động lực chính thúc đẩy quá trình chuyển đổi công nghiệp hóa của Bình Dương.

Giới Thiệu Khu Công Nghiệp Becamex Mỹ Phước

Giới Thiệu Khu Công Nghiệp Becamex Mỹ Phước

Giới Thiệu Khu Công Nghiệp Becamex Mỹ Phước

Giới Thiệu Khu Công Nghiệp Becamex Mỹ Phước

Giới Thiệu Khu Công Nghiệp Becamex Mỹ Phước

Giới Thiệu Khu Công Nghiệp Becamex Mỹ Phước

Giới Thiệu Khu Công Nghiệp Becamex Mỹ Phước

Giới Thiệu Khu Công Nghiệp Becamex Mỹ Phước

Giới Thiệu Khu Công Nghiệp Becamex Mỹ Phước

Giới Thiệu Khu Công Nghiệp Becamex Mỹ Phước

Nguồn bài viết  becamex.com.vn 

Bài viết không được phép copy.