Khu công nghiệp Bảo Minh – Điểm đến lý tưởng cho đầu tư sản xuất kinh doanh tại Việt Nam

Khu công nghiệp Bảo Minh tọa lạc tại xã Bảo Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm gần các cảng biển lớn như Hải Phòng và Quảng Ninh, Khu công nghiệp Bảo Minh là một trong những địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn mở rộng sản xuất kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á.

Khu cong nghiep Bao Minh Nam Dinh

Khu công nghiệp Bảo Minh có diện tích tổng cộng lên tới 215.52 ha, được chia thành nhiều khu vực để phù hợp với các yêu cầu sản xuất khác nhau của các doanh nghiệp. Khu công nghiệp này cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như đường giao thông thuận tiện, hệ thống điện nước đầy đủ, hệ thống viễn thông, bảo vệ an ninh 24/7 và nhiều tiện ích khác.

Bên cạnh đó, Khu công nghiệp Bảo Minh cũng có nhiều chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp đầu tư tại đây như miễn thuế đất trong 3 đến 5 năm, hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi và nhiều chính sách khác nhằm thu hút các doanh nghiệp đầu tư.

Ban do khu cong nghiep Bao Minh Nam Dinh rongdat.net 01

Thông tin quy hoạch Khu công nghiệp Bảo Minh  mở rộng

Ngoài ra, địa điểm này cũng được đánh giá là một trong những khu công nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Với các cơ sở hạ tầng hiện đại, Khu công nghiệp Bảo Minh sẽ giúp các doanh nghiệp nước ngoài nhanh chóng thích nghi và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Với những lợi thế vượt trội trên, Khu công nghiệp Bảo Minh là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư quốc tế muốn đầu tư sản xuất kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á. Các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào tiềm năng và sức hấp dẫn của Khu công nghiệp Bảo Minh để phát triển và mở rộng kinh doanh của mình.

Quy trình thuê đất đầu tư tại  khu công nghiệp Bảo Minh, Nam Định, Việt Nam

quy trinh thue dat khu cong nghiep Bao Minh Nam Dinh rongdat.net

Xem thêm.  Quy trình thuê đất đầu tư tại các khu công nghiệp Việt Nam

rongdat.net cac khu cong nghiep tinh Binh Phuoc

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để mở rộng sản xuất kinh doanh của bạn: Download mẫu đăng ký thuê đất trong khu công nghiêp.

Đơn vị phân phối bất động sản công nghiệp Việt Nam
Công ty cổ phần Thuỷ Hưng Phát.
Email: rongdat0102@gmail.com
Website: rongdat.net
Phone/Zalo/ : + 0949319769
0986 01 11 01  Hotline  0985 202 302

Bài viết không được phép copy.