Những loại bàn ghế đá tự nhiên

Bàn ghế đá da báo

Bàn ghế đá da báo rất được ưa chuộng bởi màu sắc bắt mắt, bề mặt bóng.

Màu sắc của đá da báo cũng khá đa dạng. Vì vậy khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Màu sắc phổ biến của bàn ghế đá da báo là: da báo trắng, da báo đỏ, da báo hồng.

Bàn ghế đá vân gỗ

Điều đặc biệt của bàn ghế đá vân gỗ là tuy được làm từ đá tự nhiên nhưng bên ngoài lại có đường vân giống gỗ rất bắt mắt.

Nhưng ưu điểm hơn bàn ghế gỗ là độ sáng bóng bắt mắt, vì là đá tự nhiên nên rất ít bị thấm nước. Do đó, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết và ngoại lực nên vẫn giữ được độ bóng đẹp lâu dài. Do những ưu điểm trên nên rất thích hợp để trang trí trong sân vườn. Bàn ghế đá vân gỗ cũng được xếp vào một trong những mẫu bàn ghế đá tự nhiên đẹp.

Bàn ghế đá tuyết sơn

Đá tuyết sơn là một loại đá khá hiếm. Ngoài ra, còn có các đường vân đen trắng rất nổi bật.

Bề mặt cực bóng, hút nước rất ít nên giữ được vẻ đẹp rất lâu. Vì những lý do này, đồ nội thất bằng đá tuyết sơn thường có giá cao hơn các loại đồ nội thất bằng đá tự nhiên khác. Tuy nhiên lại mang đến vẻ sang trọng, tạo nên đẳng cấp của gia chủ.

Chính vì giá thành cao nhưng lại có vẻ đẹp độc đáo nên bàn ghế đá tuyết sơn thường là món đồ nội thất được nhiều người săn lùng. Vì vậy bàn ghế đá tuyết sơn khá khan hiếm trên thị trường.

Bàn ghế đá hoa cương

Bàn ghế đá hoa cương hay còn gọi là đá granite. Đá hoa cương có màu hồng đến xám tối hoặc thậm chí là đen.

Vì có màu sắc phong phú nên nó được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí sân vườn, nhà cửa, các công trình kiến ​​trúc. Đặc biệt dùng làm bàn ghế đá sân vườn, ốp lát.

Bàn ghế đá đen

Đá đen là một loại đá khá hiếm. Đá đen được chia theo chất liệu đá thành hai loại. Loại thứ nhất là bàn ghế đá đen trắng hay còn gọi là đá đen tia chớp.

Loại thứ hai là bàn ghế đá lũa đen. Đá lũa đen là loại đá nổi tiếng của vùng đất Hòa Bình, nhưng số lượng không nhiều. Vì vậy số lượng bàn ghế đá đen được bày bán trên thị trường không lớn. Do đó, bàn ghế đá đen được săn đón nhiều.

Bàn ghế đá xanh

Bàn ghế đá xanh cũng được chia làm hai loại. Đó là bộ bàn ghế đá xanh rêu và bộ bàn ghế đá xanh đen.

Đá xanh được phân bố nhiều ở Thanh Hóa. Theo phong thủy, bàn ghế đá xanh mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ. Cũng giống như các loại ghế đá tự nhiên khác, đá xanh cũng cứng và ít thấm nước. Chính vì những yếu tố đó mà bàn ghế đá xanh thường được lựa chọn để làm bàn ghế đá sân vườn.

Bàn ghế đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch là một loại đá cực kỳ quý hiếm. Phải khai thác trên đỉnh núi từ độ cao 1000m trở lên. Bộ bàn ghế làm bằng đá này không chỉ có vẻ đẹp sang trọng. Nó còn mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy rất cao.

Đá cẩm thạch nguyên khối được làm thành bàn ghế cẩm thạch xanh ngọc hoặc đồ mỹ nghệ như tỳ hưu, long lân quy phụng hoặc tượng phật.

Bộ bàn ghế nguyên khối bằng đá cẩm thạch xanh ngọc có giá rất cao. Mỗi bộ trung bình khoảng 70 triệu đồng tùy theo hình dáng, kích thước. Với một bộ bàn ghế đá cẩm thạch quy cách thì giá thấp hơn một chút.

Nhưng so với các chất liệu khác thì nó được đánh giá là cao hơn và thường được giới thượng lưu ưa chuộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985202302
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon