Tạo Dấu Ấn Độc Đáo với KIEN TRUC MOI

Chào bạn thân yêu của rongdat.net

Trang rongdat.net xin kính giới thiệu tới quý bạn đọc về KIEN TRUC MOI, một công ty kiến trúc đầy tài năng và đam mê, đặc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, và xây dựng các biệt thự và nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tao Dau An Doc Dao voi KIEN TRUC MOI 4

Công ty tự hào có người đứng đầu là KTS. Phan Bảo Huy, một kiến trúc sư trẻ tài hoa, đồng thời là Giám đốc của KIEN TRUC MOI. Dẫn dắt bởi tinh thần sáng tạo và đam mê mãnh liệt, anh là một nhân tố quan trọng trong ngành kiến trúc của thành phố. Với sự sắc bén trong việc tìm kiếm những xu hướng mới, anh luôn nắm bắt tinh thần thị trường hiện nay. Nhìn vào những sản phẩm thiết kế của anh, ta có thể dễ dàng cảm nhận sự hài lòng và hoàn hảo mà chúng mang đến cho khách hàng.

Hòa cùng với tài năng của KTS. Phan Bảo Huy, là đội ngũ kiến trúc sư trẻ tâm huyết với nghề, các kỹ sư, thợ xây trên công trường họ không chỉ là những người thợ thủ công tài ba, mà còn là những nghệ sĩ sáng tạo đem đến những giá trị vô cùng độc đáo cho mỗi công trình mà KIEN TRUC MOI thực hiện.

Tao Dau An Doc Dao voi KIEN TRUC MOI 2

Sự đẳng cấp của công ty KIEN TRUC MOI được thể hiện qua việc các sản phẩm thiết kế và thi công đã và đang xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng như VTV, HTV, THVL…. Những chia sẻ về không gian sống đẹp cùng những trải nghiệm thú vị đã lan tỏa tới hàng triệu khán giả.

Tao Dau An Doc Dao voi KIEN TRUC MOI 1

Không chỉ tập trung vào việc xây dựng những công trình độc đáo, ấn tượng KTS. Phan Bảo Huy còn thường xuyên là người chủ trì các dự án tiêu biểu được ghi hình tại đài truyền hình. Điều này chứng tỏ khả năng lãnh đạo và sự độc đáo trong việc thể hiện phong cách kiến trúc hiện đại và không gian sống đẹp mắt. Để tìm hiểu thêm về những công trình tiêu biểu và cách KIEN TRUC MOI mang lại những trải nghiệm khác biệt, hãy tham khảo tại đây.

Hãy cùng chia sẻ và tận hưởng những không gian sống đẹp và ấn tượng với KIEN TRUC MOI – nơi tạo nên những tác phẩm kiến trúc độc đáo và mang tính nghệ thuật tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy trải nghiệm sự tinh tế và đam mê kiến trúc tại trang web của KIEN TRUC MOI

𝐊𝐈𝐄𝐍𝐓𝐑𝐔𝐂𝐌𝐎𝐈. 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂𝐓𝐔𝐑𝐄
📞  Hotline: 0981.7777.97 – 0987.7777.97
 📧  Gmail: info@kientrucmoi.vn
🏭 Địa chỉ: Tòa nhà 136 Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Bài viết không được phép copy.