Vai trò, ý nghĩa của bàn ghế đá tự nhiên

Bền đẹp theo thời gian

Bàn ghế đá được mài nhẵn, chạm trổ từ những khối đá hình thành hàng trăm năm trong tự nhiên. Chính vì vậy mà bàn ghế đá tự nhiên rất bền và chịu được mọi tác động xấu của thời tiết như nắng, mưa gió…

Với đặc tính cứng, chịu lực tốt nên bàn ghế còn hạn chế được tác động của ngoại lực. Dù trải qua điều kiện môi trường khắc nghiệt nhưng nó vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu, không bị mối mọt, phai màu.

Thân thiện với môi trường

Bộ bàn ghế được làm từ đá tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường. Đồng thời không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng như các chất liệu nhựa, xi măng khác. Đặc biệt khi đặt bộ bàn ghế đá ngoài vườn để tạo không gian thư thái.

Có tính thẩm mỹ cao

Trong thiết kế sân vườn tiểu cảnh, tiểu cảnh… bàn ghế đá là vật dụng quan trọng góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho tổng thể công trình. Sự kết hợp hài hòa giữa cỏ cây, hoa lá và suối nước mang đến một bức tranh thiên nhiên yên bình. Ở nơi đó mọi người vừa nghỉ ngơi thư giãn vừa thưởng thức cảnh đẹp.

Phong thuỷ

Được chế tác từ đá nguyên khối 100%, bộ bàn ghế đá tự nhiên mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Mỗi loại đá tự nhiên phù hợp với từng mệnh, từng tuổi của gia chủ.

Vì vậy, khi lựa chọn bàn ghế đá, yếu tố phong thủy rất quan trọng. Lựa chọn bàn ghế đá phù hợp với phong thủy sẽ giúp con đường kinh doanh thuận lợi, mang lại tài lộc, sức khỏe, bình an cho gia đình.

0985202302
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon