Công ty TNHH Bao bì Nam Thanh – Đối tác đáng tin cậy trong sản xuất và cung cấp bao bì giấy chất lượng hàng đầu

📜  Công ty TNHH Bao bì Nam Thanh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cung cấp bao bì giấy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

ggv 1

Với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm, chúng tôi sở hữu các máy móc, thiết bị hiện đại và đồng bộ để sản xuất các sản phẩm bao bì giấy như thùng carton, pallet giấy tổ ong, thanh nẹp giấy V, bìa cứng và nhiều sản phẩm khác từ giấy. Với khả năng sản xuất đạt tới 15-20 triệu m2 carton/năm với các thùng carton in flexo, offset, chúng tôi tự tin đáp ứng các yêu cầu sản xuất lớn của khách hàng.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm bao bì giấy như thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 8 lớp, 10 lớp cho các ngành công nghiệp, thực phẩm, dược phẩm, nông dược, hóa mỹ phẩm, thủy sản, trái cây xuất khẩu… Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ nguyên liệu giấy chất lượng cao và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng, đảm bảo an toàn và đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

22 Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì giấy chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng tiến độ và dịch vụ kịp thời. Với phương châm tất cả vì bạn hàng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Slide2 1

👤  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email dưới đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH BAO BÌ NAM THANH

🏞️  Địa chỉ: Lô 1G4,  Đường CN9, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Thị Trấn Tân Bình, Huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

📞  Mr Hưng  *  Số điện thoại: 0918 374 889

 📧 Email: baobinamthanh@gmail.com

Website: http://baobinamthanh.com/

Bài viết không được phép copy.