Tập đoàn Vsip nhận phê duyệt đầu tư dự án Cần Thơ

TẬP ĐOÀN VSIP NHẬN PHÊ DUYỆT ĐẦU TƯ DỰ ÁN CẦN THƠ

Việt Nam, ngày 17 tháng 10 năm 2022 – Tập đoàn VSIP đã nhận được Giấy phép đầu tư phát triển Khu công nghiệp mới (giai đoạn 1) tại Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ.

Thành phố Cần Thơ là đô thị loại 1 của Việt Nam ngang hàng với thành phố Hải Phòng và thành phố Đà Nẵng. Cần Thơ thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam, nơi được Trung ương công bố quy hoạch tổng thể mới phê duyệt phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2021-2030, với tầm nhìn Cần Thơ trở thành trung tâm thương mại và dịch vụ. vùng Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 2030. Cần Thơ có tiềm năng phát triển các ngành nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản đã hình thành, đồng thời nâng tầm quan trọng như một trung tâm phân phối và chế biến thực phẩm lớn, với các khoản đầu tư cơ sở hạ tầng được quy hoạch theo quy hoạch tổng thể mới.

Khu công nghiệp rộng 293,7 ha tại Cần Thơ sẽ do Tập đoàn Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP) vận hành. Sembcorp là nhà phát triển tổng thể của các dự án VSIP cùng với đối tác lâu năm Becamex IDC Corporation.

Tập đoàn Vsip nhận phê duyệt đầu tư dự án Cần Thơ Tập đoàn Vsip nhận phê duyệt đầu tư dự án Cần Thơ

Giấy phép đầu tư đã được trao cho Giám đốc điều hành của Sembcorp Development, ông Kelvin Teo, trước sự chứng kiến ​​của Ngài Mdm Halimah Yacob, Tổng thống nước Cộng hòa Singapore và ông Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sự kiện này diễn ra tại Phủ Chủ tịch Hà Nội trong chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng thống Halimah Yacob tới Việt Nam sáng 17/10/2022.

Xem thêm:

Nguồn bài viết VSIP